Trà Xanh Matcha Dotea được tuyển chọn nghiêm ngặt từ những nõn trà, trải qua 20 ngày che mát theo phương pháp Oshita để thúc đẩy chồi non sản sinh chất diệp lục giúp bột có màu xanh rì Blueish Green bắt mắt. Đồng thời, áp dụng công nghệ cao và xay bằng cối đá Granite không sinh nhiệt giúp Matcha Dotea nhẵn mịn và giữ trọn vẹn hương Oika, vị Umami đặc trưng của trà theo tiêu chuẩn Matcha Nhật Bản.
(áp dụng cho đối tượng khách là nhà phân phối nguyên liệu, đơn vị nhập khẩu Matcha, nhà máy sản xuất Matcha Việt Nam)
Liên hệ Hotline: 0902.898.010
Với mục tiêu duy trì và phát huy những giá trị thuần túy nhất của matcha Nhật Bản, Dotea đặt trọn vẹn tâm huyết vào từng khâu nghiên cứu, sản xuất, phân phối.
Trà xanh Matcha Dotea trước khi đưa vào nhà máy chế biến, cây trà phải trải qua đủ 20 ngày che mát theo phương pháp canh tác Oishita truyền thống có từ 800 năm trước. Để trong điều kiện thiếu sáng, chồi lá buộc phải tăng cường chất diệp lục để quang hợp, từ đó tạo nên hương vị Oika đặc trưng ngậy nhẹ, cùng màu xanh rì độc đáo.
Đồng thời, Trà xanh Matcha Dotea áp dụng kỹ thuật công nghệ cao thay thế bước hấp trà cũ nhằm bảo tồn màu xanh diệp lục nguyên bản và 100% dưỡng chất tự nhiên có trong Matcha.
Sau bước tách gân cuộng và làm khô bằng gió, Dotea sử dụng cối đá Granite không sinh nhiệt với tốc độ xay nhuyễn tỉ mỉ chỉ cho ra 30 gram/giờ, nhằm loại bỏ toàn bộ sức nóng từ ma sát gây biến đổi màu sắc, hương thơm lá trà thuần nguyên vốn nhạy cảm.
Để phân loại chất lượng matcha, người ta dựa vào 4 yếu tố hình - sắc - hương - vị. Dotea tự hào đáp ứng các tiêu chuẩn hảo hạng như sau:
Quý khách muốn mua sỉ trà Xanh Matcha Dotea vui lòng liên hệ Dotea theo HOTLINE: 0798.898.010 để được tư vấn gửi mẫu MIỄN PHÍ và báo giá chi tiết.
(áp dụng cho đối tượng khách là nhà phân phối nguyên liệu, đơn vị nhập khẩu Matcha, nhà máy sản xuất Matcha Việt Nam)
3.1 Cách pha trà matcha truyền thống Nhật Bản
Cho 05g bột matcha vào chén uống chawan, đổ 100ml nước sôi 60 độ C. Sau đó, dùng chổi chasen đánh theo đường thẳng mạnh tay đến khi tạo thành 1 lớp bọt li ti thì dừng lại.
3.2 Cách pha Matcha Latte
(Cách làm matcha latte)
3.3 Cách làm bánh bông lan matcha đơn giản
(Cách làm bánh cupcake Matcha)
3.4 Cách làm mặt nạ matcha dưỡng trắng
Hòa 1 lượng nhỏ 05g bột trà xanh matcha Dotea, 1 muỗng cafe mật ong, 1 muỗng sữa chua tạo thành hỗn hợp sệt. Sau đó, đắp lên mặt 15 - 20 phút thư giãn.
Rửa mặt sạch bằng nước ấm, đắp mặt nạ bột trà xanh matcha từ 1 - 2 lần/ tuần bạn sẽ thấy làn da mình thay đổi đáng kể đấy.
(Cách làm mặt nạ trà xanh matcha dưỡng da sáng mịn)
- Giảm mệt mỏi, giúp tỉnh táo: Trà xanh matcha Dotea có tác dụng giảm stress, lo âu, giúp tinh thần tỉnh táo, phấn chấn nhờ Amino Acid và Caffein dồi dào đủ kích thích hệ thần kinh.
- Giảm mỡ thừa: Với hàm lượng hợp chất EGCC đáng kể có tác dụng đốt cháy chất béo, giảm cân hữu hiệu.
- Dưỡng da trắng mịn, giảm mụn: Nhờ chứa chất oxy hóa, mà uống bột Matcha Dotea mỗi ngày giúp làn da trắng hồng, săn mịn. Bên cạnh đó, các chất catechin và caffein trong matcha có khả năng kháng viêm, giảm sưng mụn hiệu quả.
- Hỗ trợ phòng ngừa ung thư: Các chất flavonoids, catechin, EGCG trong bột trà xanh matcha Dotea có khả năng ức chế sự hình thành các gốc tự do, tiêu diệt và ngăn chặn sự tiến triển của các tế bào ung thư trong thể.
- Giảm cholesterol, đường trong máu
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
- Phụ nữ mang thai
- Trẻ em dưới 3 tuổi
- Người bị viêm loét dạ dày
- Người mắc bệnh thiếu máu
- Người già dễ mất ngủ
Dotea tự hào là nhà sản xuất và phân phối bột Trà Xanh Matcha Cao Cấp chất lượng Nhật Bản với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường Việt Nam. Nếu bạn tìm mua bột Matcha chế biến nhiều món ăn và thức uống độc đáo như matcha ice blended, bánh matcha hay đơn giản hơn là matcha sữa tươi … vui lòng liên hệ Dotea theo HOTLINE: 0798.898.010 để được tư vấn gửi mẫu MIỄN PHÍ và báo giá chi tiết.
(áp dụng cho đối tượng khách là nhà phân phối nguyên liệu, đơn vị nhập khẩu Matcha, nhà máy sản xuất Matcha Việt Nam)
Bình luận